Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại bảo hiểm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:

09 8645 2645

(TBTCO) - Bảo hiểm Bảo Việt vừa tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm Bảo hiểm du lịch và Bảo hiểm hàng hóa E-cargo Policy được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới.

Lễ ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số của Bảo hiểm Bảo Việt. Ảnh: T.L

Khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến. Cùng với đó, việc yêu cầu bảo hiểm cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết khi các thủ tục đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ mới.

Giờ đây việc tham gia bảo hiểm cho những chuyến đi xa của khách hàng chưa bao giờ dễ đến thế thông qua kênh bảo hiểm trực tuyến của Bảo hiểm Bảo Việt. Quy trình mua, theo dõi và quản lý bảo hiểm được thực hiện nhanh gọn, linh hoạt và an toàn. Đặc biệt, đối với sản phẩm bảo hiểm trễ chuyến bay (Flight Easy), khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được bồi thường khi có thông báo từ hệ thống và chỉ với vài bước cung cấp thông tin trực tuyến mà không cần phải chờ đợi hay nộp hồ sơ giấy tờ rắc rối…

Luôn không ngừng cải tiến để triển khai những giải pháp bảo hiểm tốt nhất, Bảo hiểm Bảo Việt cũng chính thức đưa vào hoạt động nền tảng mới với tên gọi E-Cargo Policy với giải pháp bảo hiểm hàng hóa trực tuyến, mang lại trải nghiệm chưa từng có dành cho khách hàng. Theo đó, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, khách hàng doanh nghiệp giờ đây có thể chủ động soạn, in, cấp đơn và quản lý hợp đồng thông qua hệ thống trực tuyến an toàn và vững chắc chỉ trong 3 bước đơn giản. Cùng với việc giảm thiểu các thủ tục giấy tờ hành chính rườm rà, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được phát hành mọi lúc, mọi nơi thông qua phần mềm trực tuyến với phạm vi bảo hiểm linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của từng chuyến hàng. 

Đây là trải nghiệm chưa từng có trên thị trường khi Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị tiên phong triển khai phần mềm E-Cargo Policy để khách hàng chủ động kiểm soát bảo hiểm hàng hóa của chính mình một cách linh hoạt và kịp thời.

Thời đại công nghệ số bùng nổ, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có những bước tiến mạnh mẽ trong phát triển ứng dụng công nghệ để đáp ứng cao nhất những nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng như thị trường. Trước dòng chảy ấy, Bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành một trong những đơn vị bảo hiểm tiên phong trên thị trường khi đẩy mạnh hợp tác cùng các đối tác trong ngành, đối tác về công nghệ để nghiên cứu và triển khai những giải pháp bảo hiểm trực truyến toàn diện, tối ưu và an toàn. Cùng với đó, các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn… Đây không chỉ là bài toán kinh doanh hợp lý, mà cao hơn cả, chính là thể hiện rõ tôn chỉ “khách hàng làm trung tâm” của Bảo hiểm Bảo Việt để thấu hiểu và hiện thực hóa mong muốn của khách hàng./.

H.C

Theo Thời Báo Tài Chính

Yêu cầu tư vấn +84 98645 2645 (Ms Mỹ Linh)
Liên hệ chúng tôithieumylinh.baoviet@gmail.com
CÔNG TY BẢO VIỆT ĐÀ NẴNG97 Trần Phú, Tp. Đà Nẵng